DBC: Ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Dabaco Việt Nam và Công ty Jolink Daynew Quảng Đông (Trung Quốc)

12:00 | 21/09/2018

Đoàn công tác của Tập đoàn Dabaco Việt Nam do ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo của Công ty Jolink Daynew Quảng Đông, do ông Cao Shuangjun – Chủ tịch Công ty chủ trì đón tiếp.

     Ngày 09/9/2018, tại trụ sở chính của Công ty Jolink Daynew Quảng Đông , số 701-1-A, Shunllde Buiding, Youyi Road 8, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc, Đoàn công tác của Tập đoàn Dabaco Việt Nam do ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo của Công ty Jolink Daynew Quảng Đông, do ông Cao Shuangjun – Chủ tịch Công ty chủ trì đón tiếp.

  

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Dabaco và công ty Jolink Daynew Quảng Đông

 

Tại buổi làm việc, Hai bên đã thảo luận chi tiết về các nội dung liên quan và chương trình hợp tác về thức ăn thủy sản như cung cấp sản phẩm premix, hỗ trợ kỹ thuật trong sản xuất các sản phẩm thức ăn thủy sản (như cá, tôm), thời gian hợp tác sẽ kéo dài 5 năm từ 9/9/2018 đến 8/9/2023.

Trong khuôn khổ của Thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên xác định các nội dung chính như: Cung cấp các công thức phù hợp, thông tin kỹ thuật hoặc thành phần mới, trao đổi thông tin, đào tạo cán bộ kỹ thuật theo các chương trình dài hạn khi cần thiết; Cung cấp hệ thống/tiêu chuẩn QC theo nhu cầu, hỗ trợ thành lập danh mục QC và phương pháp phân tích đối với một số thành phần đặc biệt; Cử chuyên gia làm việc với đội ngũ bán hàng để định ra hiệu quả sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ với những chương trình dài hạn như: cung cấp mô hình trang trại hợp lý, quản lý/ xử lý nước/ thức ăn và khuyến mại sản phẩm….

Kết thúc buổi làm việc, đại diện cao nhất của Hai bên đã chính thức ký kết Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Dabaco và Jolink Daynew Quảng Đông để làm cơ sở triển khai các hoạt động cụ thể tiếp theo.

Dabaco và Jolink Daynew tin tưởng rằng, hoạt động hợp tác này sẽ đưa hai doanh nghiệp cùng phát triển lên một bước tiến mới trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi thủy sản và sau này, có thể hợp tác các lĩnh vực khác mà cả hai cùng quan tâm. 

 Tin DBC

 

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  63      

Số lượt truy cập  11.652.611    

Thiết kế web:FINALSTYLE