DBC: Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Dabaco Việt Nam và Tập đoàn Sojitz (Nhật Bản)

12:00 | 29/06/2018

Ngày 27/6/2018, tại trụ sở chính của Tập đoàn Sojitz, số 1-1, Uchisaiwaicho 2-chome, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản, Đoàn công tác của Tập đoàn Dabaco Việt Nam do ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Sojitz, do ông Masayoshi Fujimoto – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sojitz chủ trì đón tiếp.

Ông Masayoshi Fujimoto – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sojitz và ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược.

Tại buổi làm việc Hai bên đã thảo luận chi tiết về các nội dung, chương trình, tiến độ hợp tác để Sojitz có thể tham gia vào liên minh kinh doanh chiến lược nhằm phát triển các cơ hội kinh doanh, thúc đẩy trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp thức ăn gia súc và chăn nuôi trên phạm vi toàn cầu.

Trước đó, Tập đoàn Sojitz đã cử nhiều đoàn công tác đến làm việc, trao đổi, tìm hiểu thông tin và cơ hội hợp tác với Tập đoàn Dabaco. Bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai bên, một lần nữa khẳng định quyết tâm và nỗ lực của các bên trong việc đàm phán để đạt được những thỏa thuận hợp tác phù hợp và hiệu quả theo lộ trình. Theo đó, các bên với những tiềm năng, thế mạnh của mình sẽ tích cực tìm kiếm và cùng nhau phát triển, hiện thực hóa từng cơ hội kinh doanh cụ thể. Trong khuôn khổ của Hợp đồng hợp tác chiến lược, hai bên xác định 16 nội dung chính tập trung xúc tiến hợp tác, bao gồm: việc tối ưu hóa mạng lưới kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực nguyên vật liệu một cách cạnh tranh; hợp tác thúc đẩy gà màu và thức ăn tại thị trường miền Nam; xem xét, tham gia một số dự án, lĩnh vực Dabaco đã và đang thực hiện như Dầu thực vật, trang trại tại Tuyên Quang, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Bình Phước, Hải Phòng; dự án giết mổ và chế biến thịt lợn, thuốc thú y, thức ăn thú nuôi và quảng bá thực phẩm chế biến…

Kết thúc buổi làm việc, đại diện cao nhất của Hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn Dabaco và Sojitz để làm cơ sở triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể tiếp theo.

Dabaco và Sojitz đều tin tưởng rằng, sau dấu mốc quan trọng này, các hoạt động hợp tác đầu tư sẽ được xúc tiến một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc và ký kết hợp đồng:

Hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Thảo luận chi tiết các nội dung hợp tác.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc và ký kết.

Ông Masayoshi Fujimoto – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sojitz và ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Tin DABACO

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  50      

Số lượt truy cập  11.191.624    

Thiết kế web:FINALSTYLE