DBC: Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm và làm việc tại Công ty TNHH Dabaco Tuyên Quang.

12:00 | 24/09/2018

Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ NN & PTNT làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Dabaco Tuyên Quang – đơn vị thành viên của Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

 

Ngày 20/9/2018, trong chuyến công tác tại tỉnh Tuyên Quang, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp & PTNT do đồng chí Nguyễn Xuân Cường – UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ NN & PTNT làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Dabaco Tuyên Quang. Tham gia đoàn có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang; Hà Công Tuấn – Thứ trưởng thường trực Bộ NN & PTNT, Nguyễn Văn Việt - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ, Giám đốc Trung tâm khuyến nông Quốc gia, Báo Nông nghiệp Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các Sở, Ngành của tỉnh Tuyên Quang.

   

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Như So – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã báo cáo Bộ trưởng và đoàn công tác tiến độ thực hiện Dự án khu chăn nuôi giống gia súc của Công ty TNHH Dabaco Tuyên Quang – trực thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam, với diện tích rộng khoảng 43ha được đầu tư qui mô lớn và hiện đại, ứng dụng công nghệ cao và tự động hóa, hiện là một trong những trang trại qui mô lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay và đã hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đánh giá cao tỉnh Tuyên Quang đã có những cơ chế chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư vào địa bàn, luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để đảm bảo cho các doanh nghiệp đầu tư thực sự có hiệu quả, cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng thời nhấn mạnh đây là dự án quan trọng góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp và nâng cao giá trị ngành chăn nuôi của tỉnh Tuyên Quang, do vậy, cần phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Tập đoàn Dabaco Việt Nam để triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm phát triển một cách bền vững, song song đó phát triển hệ thống liên kết với nông dân địa phương để nhân rộng mô hình chăn nuôi tiên tiến và nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp.

      Kết thúc buổi làm việc tại hội trường, Bộ trưởng và Đoàn công tác đã trực tiếp thăm quan hệ thống chuồng trại chăn nuôi của công ty.

  

 Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  84      

Số lượt truy cập  11.652.488    

Thiết kế web:FINALSTYLE