Dabaco hợp tác với Tập đoàn Olmix của Pháp

12:00 | 05/11/2018

Hai tập đoàn vừa ký ghi nhớ hợp tác trong 4 lĩnh vực gồm dinh dưỡng cây trồng, thức ăn thủy sản, xây dựng bệnh viện thú cưng và sản xuất vắc-xin.

 Ngày 4/11, CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HNX: DBC, Dabaco) và Tập đoàn Olmix vừa có buổi gặp gỡ và ký ghi nhớ hợp tác trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt tại TP HCM. Theo đó, hai tập đoàn sẽ hợp tác phát triển trong 4 lĩnh vực chính gồm: dinh dưỡng cây trồng, thức ăn thủy sản, xây dựng bệnh viện thú cưng và sản xuất vắc xin.

Lãnh đạo Dabaco ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Olmix

Đối với lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, Tập đoàn Olmix sẽ cử chuyên gia sang nghiên cứu phối hợp với Dabaco trong việc sản sản xuất phân bón hữu cơ và đa dạng hóa sản phẩm cho cây trồng. Đây là thế mạnh của tập đoàn Pháp với vị thế là nhà sản xuất lớn và cung cấp các sản phẩm chăm sóc cây trồng, vật nuôi và sức khỏe con người. Tập đoàn có 13 nhà máy đặt tại châu Âu, trong đó có 3 nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng cây trồng. Riêng về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, Olmix có nhiều kinh nghiệm về sản xuất, thương mai và công nghệ.

Về lĩnh vực thức ăn thủy sản, hai bên sẽ tiến hành nghiên cứu để đưa tảo biển vào thức ăn thủy sản. Sau khi thành công, tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu để đưa vào thức ăn gà và lợn ở các giai đoạn tiếp theo. Về việc xây dựng bệnh viện thú cưng, Tập đoàn Olmix sẽ hỗ trợ Dabaco xây dựng tại TP Bắc Ninh. Hai bên nhất trí sẽ đẩy nhanh tiến độ để đưa bệnh viện vào hoạt động.

Về hợp tác sản xuất vắc xin, Olmix và trường đại học Wageningen (Hà Lan) sẽ hỗ trợ để sản xuất vắc xin tại Dabaco. Dự án có nhiều thuận lợi vì hiện tại Dabaco đã có trung tâm chuẩn đoán thú y và đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhân viên lành nghề.

Dabaco và Olmix là 2 tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và Pháp. Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích chung cho cả 2 bên đưa các lợi thế tiềm năng trong 4 lĩnh vực thành hiện thực.

Là đối tác truyền thống của nhau về chăn nuôi - thú y, việc hợp tác về phân bón giữa Dabaco và Olmix được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích chung cho cả 2 bên. Hai Tập đoàn mong muốn đẩy mạnh việc hợp tác trong 4 lĩnh vực mà hai bên đều quan tâm để sớm đưa các lợi thế tiềm năng thành hiện thực. Win – Win Strategy sẽ làm kim chỉ nam của hai Tập đoàn Olmix và Dabaco trong quá trình hợp tác.

 

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  80      

Số lượt truy cập  11.652.530    

Thiết kế web:FINALSTYLE